ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” เร้ากูนเนอร์สปลุกพลังแข้งปืนพลิกนรกเข้ารอบยูโรปา

อูไน เอเมรี เปิดใจก่อนเกมพา “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เปิดบ้านพบกับ แรนส์ โดยเลกแรกพวกเขาบุกไปพ่ายมาก่อน 1-3 ในศึกยูโรปาลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกสอง

“เรากำลังเรียกร้องจากตัวเองมาก สำหรับเรามันเป็นหนึ่งในประเด็นเชิงบวกเพราะเราต้องเล่นในเกมใหญ่ เกมที่ยากในการต่อกรกับทีมที่ดีที่สุด และในยูโรปาลีก เราก็พบกับผลการแข่งขันอย่างรอบที่ผ่านมาในเกมกับ บาเต บอริซอฟแล้วว่ามันคือเกมที่ยาก” เอเมรี กล่าว

“รอบนี้ก็เหมือนกันเราได้ผลการแข่งขันที่เลวร้ายมาในเกมแรกและสำหรับเราแล้วมันเป็นเกมที่ยากในวันพรุ่งนี้

“แต่ความต้องการของเราคือการเรียกฟอร์มที่ดีที่สุดเหมือนกับตอนซ้อมแต่ละครั้งและจะเป็นอีกเกมที่ต้องการสูงมาก ผมต้องการเล่นในเกมที่ยากแบบนี้ ด้วยผลการแข่งขันที่ยากหรือนักเตะที่ยากแบบนี้

“พรุ่งนี้ก็เป็นอีกเกม เราต้องรวมเป็นหนึ่งเดียวกันและสร้างบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่ในเอมิเรตส์ด้วยแฟนบอลของเราช่วยให้เรางัดฟอร์มที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ตลอด 90 นาที

“เราต้องการเล่นด้วยความรู้สึกที่เปี่ยมล้นกับแฟนบอลของเราแต่การเล่นในสนามมันก็ต้องชาญฉลาดควบคู่ไปด้วย

“ประเด็นสำคัญอีกเรื่องคือเราต้องคอนโทรลเกมตลอด 90 นาทีและบางทีอาจมากกว่านั้น เราต้องคอนโทรลเกมให้ได้แต่เราต้องสร้างเกมให้ได้ด้วยเพราะผลการแข่งขันมันจะทำให้เราไปไกลอีกรอบในวันพรุ่งนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top