ข่าวอาร์เซนอล

“ลากา” บอกเลยโคตรแฮปปี้ พ้นแบนช่วยปืนพลิกดับแรนส์เข้ารอบ

อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล บอกเลยสุดแฮปปี้หลังพ้นโทษแบนช่วยทีมพลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะ แรนส์ ด้วยสกอร์รวมสองนัด 4-3 ฉลุยเข้ารอบต่อไปในศึกยูโรปาลีก

“ผมแฮปปี้จริงๆนะ (ตอนที่ผมได้ยินว่าผมสามารถลงเล่นได้)” ลากาแซตต์ กล่าว

“ผมอยู่ในสโมสรและก็มีคนจากสโมสรมาบอกผมว่าผมสามารถลงเล่นในเกมนี้ได้ ดังนั้นผมแฮปปี้จริงๆที่จะได้เล่นและช่วยทีมของผม

“เรารู้ว่าเราต้องทำให้ดีกว่าในเลกแรก แต่เรารู้ว่าในเกมต่อไปเราต้องทำให้ดีกว่าสองเกมนี้

“เรามั่นใจ เรารู้ว่าหลังจากเลกแรกแม้ว่าเราแพ้มา แต่ถ้าเราเล่นในเกมของเรา เราก็สามารถเอาชนะและผ่านเข้ารอบต่อไปได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top