ข่าวอาร์เซนอล

“เซอัด” เตือนแข้งปืนหากฟอร์มบู่เลกแรกเหมือนเคย คราวนี้อาจไม่รอด

เซอัด โคลาซินัค แบ็กซ้ายของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตือนเพื่อนร่วมทีม หากยังฟอร์มบู่ในเลกแรกเหมือนสองรอบที่ผ่านมา คราวนี้อาจไม่รอดเหมือนเดิม

“มันสำคัญจริงๆ แน่นอนมันเป็นเรื่องยากมากเสมอเมื่อคุณแพ้ในเกมแรก” โคลาซินัค กล่าว

“เราตระหนักถึงเรื่องนั้น มันไม่ใช่เรื่องที่เราอยากให้เกิดขึ้นเลย มันเป็นเรื่องที่เรากำลังทำในรอบต่อไป

“แน่นอนมันสำคัญเลยที่เราต้องออกสตาร์ทเลกแรกให้ดีกว่าที่เราเป็นในสองรอบหลังสุดนี้

“เราไม่ได้ทำให้ตัวเราเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีหลังจบเลกแรก และผมก็คิดว่าอเวย์โกลสำคัญกับเรามาก

“มันเป็นเรื่องยากสำหรับเราเพราะเราต้องเล่น 10 คนนานถึง 50 นาทีในเกมแรกเช่นกัน เราสร้างความยากำลบากแต่เรารู้ว่าเราเล่นในบ้านแกร่งอย่างไรและเราก็สมควรที่จะผ่านเข้ารอบแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top