ข่าวอาร์เซนอล

ปรับราคาทีมเต็งแชมป์ยูโรปาลีกล่าสุด “ปืนโต” หล่นเต็ง 3

“สกายเบ็ต” บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดีปรับราคาทีมเต็งแชมป์ยูโรปาลีกฤดูกาล 2018/19 ล่าสุดหลังจับสลากประกบคู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเมื่อวานนี้

ปรากฎว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่จากประเทศอังกฤษถูกปรับราคาทีมเต็งแชมป์จากเต็ง 2 หล่นมาเต็ง 3 หลังจากจับติ้วพบกับ นาโปลี โดยมีอัตราต่อรองเป็นแชมป์อยู่ที่ 4/1 หรือแทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน

ส่วนนาโปลีคู่แข่งของปืนใหญ่รั้งเต็ง 2 ในราคา 7/2 หรือแทง 2 จ่าย 7 ไม่รวมทุน ขณะที่เต็ง 1 คือ เชลซี ที่จับติ้วเจอกับ สลาเวียปราก ในราคา 15/8 หรือแทง 8 จ่าย 15 ไม่รวมทุนเท่านั้น

ด้านเต็งแชมป์ทีมอื่นมีดังนี้

เต็ง 4 บาเลนเซีย 15/2

เต็ง 5 แฟรงค์เฟิร์ต 9/1

เต็ง 6 เบนฟิกา 11/1

เต็ง 7 บียาร์เรอัล 18/1

เต็ง 8 สลาเวีย ปราก 33/1

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top