ข่าวอาร์เซนอล

จบกันปืน!! เซบีญา แต่งตั้ง มอนชี รับตำแหน่งผอ.กีฬาอีกรอบ

เซบีญา ทีมแกร่งของลาลีกาสเปนประกาศแต่งตั้ง มอนชี เป็นผู้อำนวยการกีฬาของทีมอีกครั้ง

มอนชี เคยทำงานตำแหน่งนี้มา 17 ปีก่อนจะแยกทางไปทำงานกับทาง “หมาป่า” โรมา ในอิตาลี แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งแยกทางกับหมาป่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

แม้ว่า มอนชี จะตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล แต่ล่าสุดกลายเป็นเซบีญาที่ได้ตัวเขาไปทำงานอีกครั้ง

“เซบีญา เอฟซี และ มอนชี บรรลุข้อตกลงกลับมารับงานผู้อำนวยการกีฬาอีกครั้งหลังเขาจากไปเมื่อสองปีก่อน” แถลงการณ์จากเซบีญา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top