ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานคืนถิ่น!! “โอเวอร์มาร์ส” สนรับงานผอ.เทคนิคในซุ้มปืน

“ฟุตบอล.ลอนดอน” สื่อดังเมืองหลวงผู้ดีรายงานว่า มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สนใจที่จะกลับไปทำงานกับสโมสรเก่าของเขาอีกครั้ง

เดอะกันเนอร์สให้ความสนใจ มอนชี เข้ามารับงานนี้แต่สุดท้ายกลายเป็น เซบีญา ที่ปาดหน้าคว้าตัวเขาไปร่วมงานอีกครั้งอย่างเป็นทางการ

ทำให้ อาร์เซนอล ต้องมองหาเป้าหมายใหม่ และจากสื่อดังกล่าวตอนนี้พวกเขาก็มองไปที่ตัวเลือกรองอย่าง โอเวอร์มาร์ส ที่เคยพาทีมคว้าดับเบิลแชมป์เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก และ เอฟเอคัพ มาแล้วในปี 1998

ปัจจุบัน โอเวอร์มาร์ส เป็นผู้อำนวยการฟุตบอลของอาแจกซ์ และตามรายงานเผยว่าเขาก็ให้ความสนใจที่จะกลับไปรับงานผู้อำนวยการเทคนิคของทางปืนใหญ่อีกครั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top