ข่าวอาร์เซนอล

น้ากิกส์หนุน “แรมซีย์” โลดแล่นในยุโรปตามรอย “เบล”

ไรอัน กิกส์ กุนซือทีมชาติเวลส์หนุนหลัง อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล ประสบความสำเร็จในเวทียุโรปเหมือนกับ เกเรธ เบล หลังเขาตกลงย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์นี้

“คุณเห็นสิ่งที่ เกเรธ ทำในการไปค้าแข้งในต่างแดนแล้ว” กิกส์ กล่าว

“มันจะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแน่สำหรับอารอนและเขาได้ไปอยู่ในสโมสรที่ยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่ที่สุดในอิตาลี

“ดูสิ่งความอำนวยสะดวกที่ยูเวนตุสมีสิ พวกเขาคือสโมสรที่ใหญ่มาก เขากำลังเล่นได้ดีในตอนนี้และการย้ายออกจากอาร์เซนอลก็จะไม่ส่งผลกระทบต่อเขาแน่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top