ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเอาไง!? งูใหญ่พร้อมปล่อย “เปริซิช” ซัมเมอร์นี้

“กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน พร้อมที่จะปล่อยตัว อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของทีมในซัมเมอร์นี้

เมื่อเดือนมกราคม อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวปีกรองแชมป์โลกรายนี้ไปร่วมทีม เช่นเดียวกับ แมนเสชเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตกเป็นข่าวกับแข้งรายนี้ในช่วงซัมเมอร์

และล่าสุดจากรายงานเผยว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมที่จะปล่อยตัวในช่วงซัมเมอร์ รวมไปถึง เมาโร อิคาร์ดี ดาวยิงเจ้าปัญหาของทีมก็ด้วยเช้นกัน

ทั้งนี้จากรายงานเผยว่า ค่าตัวของ อิคาร์ดี จะอยู่ที่ 90 ล้านปอนด์ ส่วนเปริซิชอาจอยู่ที่ราวๆ 40-50 ล้านปอนด์ด้วยกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top