ข่าวอาร์เซนอล

ปืนใจใหญ่!! เตรียมส่ง 2 ดาวรุ่งล่อพาเลซปล่อย “วาน-บิสซากา”

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษปูดข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมเปคริสตัล พาเลซ ด้วยการส่งสองดาวรุ่งของทีมเพื่อแลกตัวกับ อารอน วาน-บิสซากา แบ็กขวาดาวรุ่งมาร่วมทีม

วาน-บิสซากา กำลังมีฟอร์มที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้หลังจากลงเล่นไป 27 นัดในพรีเมียร์ลีกทำให้ บาเยิร์น มิวนิก และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจ

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอล ก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจและพวกเขาพร้อมที่ส่งตัว รีส-เนลสัน ที่ปัจจุบันถูกปล่อยยืมให้กับฮอฟเฟนไฮม์ รวมไปถึง ไอน์สลีย์ เมตแลนด์-ไนลส์ อีกหนึ่งดาวรุ่งเพื่อล่อให้ พาเลซ ลดราคาแข้งรายนี้จากที่พวกเขาตั้งไว้ 40 ล้านปอนด์

สำหรับ วาน-บิสซากา มีสัญญาในถิ่นเซลเฮิร์ส พาร์ค ถึงปี 2022 ด้วยกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top