ข่าวอาร์เซนอล

ของดี!! ปิแรส เร้าปืนเซ็นเลย “ซาร์” เลี้ยงก็ได้ยิงก็ดี

โรแบร์​ ปิแรส ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เร้าต้นสังกัดเก่าของเขาให้เซ็นสัญญากับ อิสไมลา ซาร์ ปีกของแรนส์ นอกจากจะเลี้ยงอย่างคล่องแคล่วแล้วยังยิงประตูได้ดีอีก

“อิสไมลา ซาร์ นะเหรอ? ผมไม่เจ็บอะไรหรอกหากอาร์เซนอลเซ็นเขา แต่ผมไม่รู้ค่าตัวเขานี่สิ (หัวเราะ)” ปิแรส กล่าวผ่าน Sport24

“เขามีโปรไฟล์ที่จะพัฒนาที่อาร์เนอล เขาอาจปรับตัวได้รวดเนร็วในแนวการเล่นที่อูไน เอเมรี ต้องการ

“เขาคือนักเตะริมเส้น ที่มีการเลี้ยงบอลที่รวดเร็วมากและสามารถยิงประตูได้ด้วย ผมชอบเขามากเลยนะ แรนส์ มีนักเตะที่ดี นั่นคือเหตุผลที่ผมไม่เซอร์ไฟร์สกับฟอร์มการเล่นของเขาในเลกแรก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top