ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเอาใจช่วย!! “ออสปินา” สลบเหมือดถูกส่งโรงหมอระหว่างเฝ้าเสาให้นาโปลี

เดวิด ออสปินา นายทวารของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ที่ปล่อยตัวให้กับ นาโปลี ยืมตัวไปใช้งาน ล่าสุดนอนแอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาลหลังหมดสติระหว่างเกมกัลโชเซเรียอา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ 5 นาทีแรกที่ ออสปินา ไปปะทะกับ อิกนาซิโอ ปูสเซตโต หัวหอกของอูดิเนเซ ก่อนจะสลบเหมือนจนทีมแพทย์ต้องเข้ามาสนามเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น

จากนั้น ออสปินา ก็ถูกเปลี่ยนตัวออกแล้วส่ง อเล็กซ์ เมเร็ท ลงเฝ้าเสาแทน ก่อนที่เขาจะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อดูอาการทันทีในระแวกเมืองซาน เปาโล

ทั้งนี้ ออสปินา ต้องนอนค้างคืนที่โรงพยาบาล เพื่อที่ให้ทีมแพทย์เช็กอาการว่ามีอะไรกระทบกระเทือนหรือไม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top