ข่าวอาร์เซนอล

ไม่หนักมาก!! กิกส์ยัน “แรมซีย์” ต้นขาเดี้ยงชวดช่วยเวลส์อุ่นแข้ง

ไรอัน กิกส์ กุนซือทีมชาติเวลส์ ยืนยันว่า อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาและจะไม่พร้อมช่วยทีมในเกมอุ่นเครื่องวันพุธนี้

ดาวเตะวัย 28 ปีไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในวันอังคารที่ผ่านมา และล่าสุดกิกส์ก็ยืนยันว่าแข้งรายนี้มีอาการบาดเจ็บที่ต้นขา

และจะทำให้เขาไม่ได้ช่วยทีมในเกมกระชับมิตรกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก แน่นอน แต่เขาจะกลับมาพร้อมสำหรับเกมคัดยูโร 2020 กับสโลวาเกียวันอาทิตย์นี้อีกครั้ง

“อารอน เจ็บต้นขาและเขาจะไม่พร้อมสำหรับเกมกระชับมิตร และเขาต้องรอเช็กฟิตอีกครั้ง แต่คาดว่าน่าจะหายทันสำหรับเกมสุดสัปดาห์” กิกส์ กล่าว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top