ข่าวอาร์เซนอล

ปืนซุ่มโป่งดูฟอร์ม “เอ็นคุนคู” เล็งดึงเข้าซุ้มซัมเมอร์

“เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้ความสนใจดึงตัว คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ปีกของทีมเปแอสเชมาร่วมทีม

อูไน เอเมรี กุนซือของปืนใหญ่ต้องการยืมตัวแข้งทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ทางเปแอสเชต้องการรั้งดาวเตะวัย 21 ปีรายนี้อยู่กับทีมต่อไป

ทำให้ ปืนใหญ่ ได้ตัว เดนิส ซัวเรซ จากบาร์เซโลนาแทน แต่คาดกันว่าปืนใหญ่ไม่มีความตั้งใจที่จะเซ็นขาดแข้งรายนี้ทำให้พวกเขาต้องมองหาเป้าหมายใหม่

และจากรายงานเผยว่า อาร์เซนอล กลับมาสนใจ เอ็นคุนคู อีกรอบและได้ส่งแมวมองไปดูความพัฒนาของ เอ็นคุนคู อย่างใกล้ชิดเพื่อติดต่อขอซื้อตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ เอ็นคุนคู เหลือสัญญากับทางเปแอสเชเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top