ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานหงส์ หนุนแรมซีย์ ขี่หลังม้าลายเพราะแชมป์ หาใช่เงิน

เอียน รัช ตำนานแข้งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หนุนหลัง อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล ที่ตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับยูเวนตุสในซัมเมอร์นี้ เป็นเพราะว่าเขาต้องการเป็นแชมป์ หาใช่เพราะเรื่องค่าเหนื่อยแต่อย่างใด

แรมซีย์ กำลังจะหมดสัญญากับปืนใหญ่ และตกลงย้ายซบยูเวนตุส พร้อมกับรับค่าเหนื่อยสูงถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยรัชชี้ว่าการย้ายทีมของแรมซีย์เป็นเพราะว่าเขาต้องการแชมป์ ไม่ใช่เพราะเรื่องเงินอย่างที่หลายฝ่ายเข้าใจ

“ผมหนุนหลังให้ แรมซีย์ ย้ายไปยูเวนตุสนะ” รัช กล่าว

“เป็นเพราะว่าตัวนักเตะเองเชื่อมั่นว่านี่คือทางที่ดีที่สุดของเขาแล้ว

“เขาอยากที่จะคว้าแชมป์มากมาย และ ยูเวนตุส ก็คือคำตอบแรกของเขา ซึ่งไม่เกี่ยวกับเงินหรอกนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top