ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเอาด้วย!! เปิดศึกผีแย่งตัว “มาโนลาส” 31 ล้าน

“กัลโชแมร์คาโต” สื่อดังอิตาลีรายงานว่า อาร์เซนอล ไม่ยอมแพ้ขอเปิดศึกกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แย่งลายเซ็นของ คอสตาส มาโนลาส กองหลังของโรมาไปร่วมทีม

มาโนลาส วัย 27 ปีตกเป็นข่าวกับทีมดังในยุโรปรวมไปถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังพิจารณายื่นข้อเสนอในเร็ววันนี้

เป็นที่เข้าใจว่าค่าฉีกสัญญาของ มาโนล่า อยู่ที่ 31 ล้านปอนด์ และล่าสุดจากสื่อดังกล่าวเผยว่า อาร์เซนอล ก็ต้องการแข้งรายนี้เช่นกัน

โดย เดอะกันเนอร์ส ต้องการเสริมแกร่งในตำแหน่งหลังบ้านซัมเมอร์นี้ และ มาโนลาส จะเป็นดีลที่เหมาะสมทั้งอายุและประสบการณ์รวมถึงค่าตัวที่ปืนใหญ่พร้อมที่จะลงทุน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top