ข่าวอาร์เซนอล

ย้ายเลยมั้ย!! “ชากา” หล่อเลือกได้พร้อมชิ่งปืน หากได้ทีมที่ดีกว่า

กรานิต ชากา กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ให้สัมภาษณ์พร้อมทิ้งปืนใหญ่หากได้ก้าวไปอีกขั้น และยืนยันว่าปืนใหญ่ไม่ใช้สโมสรสุดท้ายของเขาแน่

ดาวเตะวัย 26 ย้ายจากโบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัคเมื่อปี 2016 มาเล่นให้กับปืนใหญ่ โดยลงเล่นไป 125 นัดรวมทุกรายการให้กับทีมแล้ว

แม้ว่าเขาจะถูกวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนบอลปืนใหญ่หลายครั้ง แต่เขาก็ไม่สะทกสะท้านพร้อมย้ายทีมเพื่อที่จะทำตามเป้าหมายของตัวเอง

“ผมมีความทะเยอทะยานมากนะ ผมต้องการก้าวไปอีกขั้น อาร์เซนอลไม่ใช่สถานที่สุดท้าย” ชากา กล่าวผ่าน Tagblatt

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top