ข่าวอาร์เซนอล

หึ่ง “ปืน” ตัวเต็งสอย “เคสซี” หลังบาดหมางรุ่นพี่มิลาน

“ตุ๊ตโต้แมร์คาโต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เป็นตัวเต็งคว้าตัว ฟรองค์ เคสซี กองกลางของเอซี มิลาน ไปร่วมทีม

ในเกมลีกนัดล่าสุดที่ เอซี มิลาน พ่ายคาบ้านต่อ อินเตอร์ มิลาน คู่ปรับร่วมเมือง 2-3 เคสซี ไปมีเรื่องทะเลาะกับ ลูคัส บิเกลีย รุ่นพี่ในทีม

แม้ว่าทั้งคู่จะออกมาขอโทษขอโพยผ่านสือหลังจบเกม แต่ดูเหมือนว่า เคสซี ไม่ค่อยแฮปปี้ที่จะค้าแข้งกับทีมต่อไปและเตรียมพิจารณราย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

จากรายงานเผยว่า อาร์เซนอล คือตัวเต็งที่จะได้ตัวกองกลางรายนี้ไปร่วมทีมเหนือ สเปอร์ส และ เปแอสเช ที่สนใจเช่นกัน ซึ่งคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 40 ล้านยูโร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top