ข่าวอาร์เซนอล

“เนลสัน” เร้าสิงโตน้อยผงาดแชมป์ยูโรซัมเมอร์นี้

รีส เนลสัน ดาวรุ่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ที่ปัจจุบันถูกปล่อยให้ ฮอฟเฟนไฮม์ ยืมตัวไปใช้งาน หวังประสบความสำเร็จกับทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีนั่นก็คือการคว้าแชมป์ยูโรในซัมเมอร์นี้

“ผมเล่นทีมชาติอังกฤษตั้งแต่ยู-14 แต่ผมยังไม่ได้แชมป์ทุกรายการเลย” เนลสัน กล่าว

“ผมพลาดยู-19 ที่จอร์เจีย ผมมีปัญหากับสโมสรผมที่เรียกตัวผมกลับไป ดังนั้นมันจึงเป็นทัวร์นาเมนต์ ที่ผมไม่ได้ไปเล่น

“มีแชมป์อีกมากมายที่ให้ตามล่า 100 เปอร์เซนต์เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเด็กที่เกิดในปี 2000 นี่คงเป็นโอกาสที่จะมองหาแชมป์ในอนาคต

“เราไม่ได้พูดถึงการเป็นแชมป์เลย แต่ผมคงจะคิดในใจเหมือนกับทุกคนนั่นแหละ นั่นคือเป้าหมายของผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top