ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ฝืน!! แรมซีย์เจ็บไม่หายถอนตัวเวลส์กลับปืนแล้ว

ไรอัน กิกส์ นายใหญ่ทีมชาติเวลส์ยืนยันว่า อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล ยังไม่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บและขอถอนตัวจากทีมชาติแล้ว

ทัพมังกรแดงมีโปรแกรมฉะกับ สโลวะเกีย ในวันอาทิตย์นี้ แต่แรมซีย์ที่มีปัญหาบาดเจ็บจะไม่พร้อมสำหรับเกมนี้และขอถอนตัวกลับต้นสังกัดแล้ว

“อารอนกลับไปยังอาร์เซนอลแล้ว เพราะเขาไม่พร้อมสำหรับเกมวันพรุ่งนี้” กิกส์ กล่าว

“อาการเจ็บของเขาหายไม่ทันเกมดังกล่าว มันเสียหายแน่ แต่ผมมีแผนสำรองรองรับแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top