ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ง่ายแล้ว!! ปืนเจอคู่แข่งแย่งลายเซ็น “บาเรลลา”

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า อาร์เซนอล เจอคู่แข่งในการแย่งลายเซ็น นิโกโล บาเรลลา กอกงลางของกายารีในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 22 ปีทำผลงานอย่งายอดเยี่ยมจนอาร์เซนอล ให้ความสนใจและเตรียมเดินหน้าล่าตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

แต่ล่าสุดจากสื่อดังกล่าวอ้างว่า อาร์เซนอล ต้องเจออุปสรรคนั่นก็คือมีสองทีมที่สนใจแข้งรายนี้เช่นกันนั่นก็คือ เชลซี และ นาโปลี

สำหรับ บาเรลลา มีค่าตัวคาดกันว่าอยู่ที่ 27 ล้ายปอนด์ และเขาใกล้ที่จะลงเล่นในเซเรียอาครบ 100 เกมในเร็ววันนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top