ข่าวอาร์เซนอล

หล่อเลย!! พีรดนย์ แลกเสื้อ ตอร์เรรา ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กองกลางทีมชาติไทย แลกเสื้อกับ ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังจบเกมไชน่าคัพรอบชิงชนะเลิศ

หลังเกมที่ ทีมชาติไทย พ่ายให้กับ อุรุกวัย ขาดลอย 0-4 ได้เพียงอันดับสองของศึกไชน่า คัพ 2019 ที่ประเทศจีน

“เจ้านิว” มิดฟิลด์ช้างศึก ที่เกือบยิงประตูให้กับทีมชาติในวันนี้ เดินไปหา ตอร์เรรา ก่อนจะขอแลกเสื้อ

ตอร์เรรา ก็ไม่มีเคอะเขินแลกกับ พีรดนย์ ส่วนรายอื่นก็ได้แลกเสื้อหลายคนไม่ว่าจะเป็น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ที่แลกกับ มาร์ติน คาเซเรส เช่นเดียวกับ ทริสตอง โด ที่แลกกับ คาเซเรส เช่นกัน

ส่วนในรายของ ฉัตรชัย บุตรดี ได้เสือของ เซบาสเตียน โคอาเตส และ สุพรรณ ทองสงค์ ได้เสื้อของดิเอโก โกดิน ไปสวมใส่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top