ข่าวอาร์เซนอล

วงในปูด “ปืน” เตรียมยื่น 30 ล้านสู่ขอ “เอ็นคุนคู” ซัมเมอร์

“ปารีส ทีม” สื่อดังท้องถิ่นของเมืองหลวงฝรั่งเศสรายงานว่า อาร์เซนอล เตรียมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ให้กับเปแอสเชพิจารณาปล่อยตัว คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ในซัมเมอร์นี้

มีรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า อูไน เอเมรี ต้องการได้ตัวศิษย์เก่าของเขามาทำงานร่วมกันในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม

โดยเขาส่งแมวมองไปดูฟอร์มของเจ้าหนูวัย 21 ปีรายนี้ และจากรายงานเผยว่า เอ็นคุนคูก็ไม่ค่อยแฮปปี้กับการลงสนามในทีมเปแอสเชแล้ว

ทำให้ อาร์เซนอล เตรียมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top