ข่าวอาร์เซนอล

ใครดีใครได้!! ผีตบตีปืน แย่งลายเซ็น “คาร์รัสโก”

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระโดดร่วมวงล่าตัว ยานนิก คาร์รัสโก ปีกชาวเบลเยียมของทีม ด้าเหลียน อี้ฟาง แล้ว

ดาวเตะวัย 25 ปีทำไป 23 ประตูจาก 123 นัดให้กับทางแอตเลติโก มาดริด ก่อนจะย้ายไปเล่นในลีกจีนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018

โดย คาร์รัสโก ยิงไป 7 ประตูจาก 26 นัดที่ลงเล่นให้กับยี่ฟาง แต่เป็นที่เชื่อว่าเขาต้องการย้ายกลับมาเล่นในยุโรปอีกครั้ง

โดย อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับปีกรายนี้ แต่จากรายงานของ คอร์เรีย เดลโล สปอร์ต สื่ออิตาลีระบุว่า ผีแดง ก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวแข้งรายนี้เช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top