ข่าวอาร์เซนอล

เก็บเวลเพิ่ม!! พี่ห้อยจ่อคัมแบ็กผู้ช่วยเบลเยียม

“เดอะ ซัน” สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า เธียร์รี อองรี ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จ่อย้ายกลับไปทำงานเป็นผู้ช่วยกุนซือทีมชาติเบลเยียมอีกครั้ง

อองรี เคยเป็นผู้ช่วยของ โรแบร์โต มาร์ติเนซ มาครั้งนึงแล้วในฟุตบอลโลกก่อนที่เขาจะตัดสินใจไปเป็นกุนซือใหญ่อย่างเต็มตัว

งานแรกของเขาคือการคุมทีม โมนาโก แต่ล้มเหลวไม่เป็นท่าชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ไป 11 จาก 20 นัดพาทีมหล่นไปอยู่โซนตกชั้นของตาราง

จากนั้นเขาก็โดนพักงานและแต่งตั้งให้ เลโอนาร์โด ยาร์ดิม กลับมาคุมทีมใหม่รอบสอง

ล่าสุดจากรายงานเผยว่า มาร์ติเนซ เตรียมดึง อองรี ไปเป็นผู้ช่วยอีกครั้งซึ่งในปี 2020 จะมีศึกใหญ่อย่างฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top