ข่าวอาร์เซนอล

เผยปืนรั้งที่ 5 แฟนบอลอังกฤษเกลียดมากสุด

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อชื่อดังเปิดเผยว่า อาร์เซนอล รั้งอันดับ 5 ผลโหวตแฟนบอลเกลียดมากที่สุด

โดย ปืนใหญ่ ได้ไป 46.2 เปอร์เซนต์ รั้งอันดับที่ 5 ส่วนอันดับ 1 เป็นของเชลซีสูงถึง 68.7 เปอร์เซนต์

เป็นที่เข้าใจว่าแฟนบอลไม่ค่อยชอบเชลซีที่ โรมัน อับราโมวิช เข้ามาเทคโอเวอร์ทุ่มเงินจนทีมประสบความสำเร็จ อีกทั้งแฟนบอลหลายรายก็ชอบเหยียดคู่แข่ง

ส่วนอันดับสองเป็นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ 68.1 เปอร์เซนต์ ตามมาด้วย ลิเวอร์พูล อันดับสามที่ 52.8 เปอร์เซนต์ และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นอันดับสี่ที่ 47.6 เปอร์เซนต์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top