ข่าวอาร์เซนอล

ราฟา รับเจอปืนไม่ง่ายแน่ ยันสาลิกายังไม่การันตีรอดตกชั้น

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยอมรับเกมเจอกับ อาร์เซนอล ไม่ใช่เกมที่ง่ายแน่ และยืนยันว่าอันดับที่พวกเขาอยู่ยังไม่การันตีรอดพ้นตกชั้น

ปัจจุบัน สาลิกาดง รั้งอันดับที่ 14 มี 35 แต้มนำหน้าโซนตกชั้น 7 แต้ม อย่างไรก็ตาม เบนิเตซ ไม่ประมาทและไม่การันตีว่าทีมของเขาจะรอดพ้นการตกชั้น

“ถ้าคุณเห็นสิ่งที่อาร์เซนอลกำลังทำ พวกเขากำลังทำได้ดีจริงๆ ดังนั้นเราไม่สามารถคาดหวังว่านี่จะคือเกมที่ง่ายแน่” เบนิเตซ กล่าว

“ถ้าเราสามารถทำสิ่งที่เราทำได้และสามารถได้สามแต้ม จากนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับทีมอื่นแล้ว แต่การที่ทีมอื่นได้แต้ม ดังนั้นมันไม่ใช่ว่าคุณจะมาบอกว่า 37 แต้มการันตีรอดตกชั้นหรอกนะ มันขึ้นอยู่กับพวกเขานั่นแหละ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top