ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี ย้ำชัดเป้าหมายปืนคือท็อปโฟร์ หวังลูกทีมพัฒนาไปเรื่อยๆ

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยอมรับว่าเขาต้องการให้แต่ละเกมทีมมีความก้าวหน้ามากขึ้นไปเรื่อยๆ

“ในแต่ละเกมมันทำให้เรามีความเป็นไปได้ที่จะก้าวหน้า อย่างแรกก็คืออันดับในตาราง อย่างสองคือพัฒนาในฐานะทีม, ในระบบของเรา แท็กติก และพื้นฐานส่วนตัวของเรา” เอเมรี กล่าว

“ผมต้องการให้แต่ละเกมดีขี้นกว่าที่ผ่านมา และผมคิดว่านักเตะแต่ละคนก็มีความก้าวหน้าแตกต่างกันไป

“นักเตะแต่ละคนสามารถแสดงให้เราเห็นถึงการพัฒนา ในอันดับตาราง เป้าหมายของเรามันก็ชัดเจนมาก นั่นก็คือการจบท็อปโฟร์

“แต่เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องยากแต่วันจันทร์นี่ถือเป็นเรื่องดีเลยที่จะทำให้เรามั่นใจในการท้าทายท็อปโฟร์ต่อไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top