ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี รับอาการเจ็บโก๋แดนดูดีขึ้น เปิดประตูต่อสัญญาใหม่

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล เผยว่า แดนนี เวลเบค ดาวยิงมหาเทพมีความก้าวหน้าได้ดีระหว่างพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บหนักมา พร้อมกับเปิดประตูเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่กับแข้งรายนี้ที่จะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลด้วย

“เขาดีวันดีคืนมากเลยนะ” เอเมรี กล่าว “เขากำลังซ้อมและเริ่มต้นจับบอลและซ้อมในสนาม

“ความก้าวหน้าของเขากับอาการบาดเจ็บครั้งใหญ่มันดูดีมากเลย มันเป็นเรื่องยากสหรับเขาที่จะเล่นในฤดูกาลนี้

“แต่เขามีการพัฒนาที่ก้าวหน้าไปมากและบางทีหมอจะบอกเราว่าเขาสามารถซ้อมกับเราในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลนี้

“หลังจากนั้น เรื่องส่วนตัวของเขาก็คือจะมาพูดกับสโมสรเรื่องอนาคต”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top