ข่าวอาร์เซนอล

จอมจ่าย!! ปืนมีแผนดึง “เฟรเซอร์” เสียบแรมซีย์

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มีแผนดึงตัว ไรอัน เฟรเซอร์ กองกลางของบอร์นมัธมาร่วมทีมในตลาดหน้าร้อนนี้

ดาวเตะวัย 25 ปีทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมลงเล่นเป็นตัวจริงสม่ำเสมอให้กับเดอะเชอร์รีส์ และย้ังแอสซิสต์ให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้ถึง 10 ลูกด้วยกัน

โดยแอสซิสต์ของเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เป็นรองแค่ เอเดน อาซาร์ด ปีกของเชลซี เพียงคนเดียว ทำให้อาร์เซนอลประทับใจแข้งรายนีอย่างมาก

ตามรายงานเผยว่า อูไน เอเมรี กุนซือของปืนใหญ่เล็งแข้งรายนี้ และเตรียมเดินหน้าล่าตัวมาแทนที่ อารอน แรมซีย์ ที่กำลังย้ายทีมหลังจบฤดูกาล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top