ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” เป็นปลื้มแข้งปืนฟอร์มดีไม่มีตก เกมตบสาลิกาสิ้นสภาพ

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล สดุดีลูกทีมที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งเกมในนัดที่เอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-0

อารอน แรมซีย์ และ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ยิงคนละประตูพาปืนใหญ่คว้าสามแต้มขึ้นที่สามของตารางพรีเมียร์ลีก

โดยหลังเกม เอเมรี กล่าวว่า “เราเล่นได้สม่ำเสมอตลอด 90 นาที เราไม่ได้โดนพวกเขายิงแบบจะๆเลย

“เราสร้างโอกาสได้หลายครั้งและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง เรามีความสุขอย่างยิ่ง

“วันนี้เราได้สามแต้มและเล่นในสไตล์ของเรา แต่ทว่าแต่ละเกมมันยากต่างกันไป เรากำลังพัฒนาฟอร์มการเล่น และวันนี้เราได้สามแต้ม แต่เกมเจอกับเอฟเวอร์ตันจะเป็นเกมที่ยากแน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top