ข่าวอาร์เซนอล

ไม่น่าจะได้!! ซานิโอโล เป้าหมายปืนจ่อต่อสัญญาโรมา

“กัซเซตตาเดลโลสปอร์ต” สื่อดังอิตาลีรายงานว่า นิโกโล ซานิโอโล แข้งเป้าหมายของอาร์เซนอล จ่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับโรมาออกไป

ดาวเตะวัย 22 ปีตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอล หลังอูไน เอเมรี ต้องการได้ตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตามจากสื่อดังกล่าวเผยว่า โรมา มุ่งมั่นที่จะรั้งแข้งรายนี้อยู่กับทีมต่อไป และพวกเขาก็พร้อมจ่ายค่าเหนื่อย 2 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาลให้กับแข้งรายนี้

ทั้งนี้ อาร์เซนอล เคยตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอ 36 ล้านปอนด์ให้กับโรมาพิจารณาด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top