ข่าวอาร์เซนอล

“โคลาซินัค” ลั่นเกมปืนขยี้ไก่ แมตช์ดีสุดในฤดูกาล

เซอัด โคลาซินัค แบ็กซ้ายของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยกชัยชนะเหนือสเปอร์ส 4-2 คือเกมที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้

เมื่เดือนธันวาคมปีที่แล้วในศึกพรีเมียร์ลีก ปืนใหญ่ เปิดบ้านเอาชนะ สเปอร์ส ไปได้ 4-2 ซึ่ง เซอัด ยอมรับว่าเกมนี้คือเกมที่ดีที่สุดในฤดูกาล

“เกมที่เปิดบ้านเอาชนะสเปอร์ส 4-2 มันคือเกมที่ยอดเยี่ยมมากเลยนะ เราเล่นด้วยพลังใจและความรู้สึกที่แน่แน่ว

“และหากเราโชว์ฟอร์มแบบนั้นในอีก 7 เกมที่เหลือ ผมมั่นใจเลยว่าเราจะต้องคว้าแต้มได้เยอะแน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top