ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี กร้าวพา “ปืน” ต่อกรกับยอดทีมเงินหนา

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ประกาศลั่นเป้าหมายของเขาคือการพาทีมต่อกรกับยอดทีมเงินหนาของโลก

“แต่ละโมเมนต์ของผมที่นี่และสโมสรคือความท้าทาย” เเอเมรี กล่าว

“มันเป็นการท้าทายเรื่องผลลัพท์ว่าจะเป็นยังไง ผมมาที่นี่เพื่อพาทีมลุ้นแชมป์ และต่อกรกับทีมระดับโลกที่แชมเปียนส์ลีกซึ่งมีนักเตะระดับอ๋องอยู่ทั่วโลก

“ผมมีเป้าหมายในการมาที่นี่ เพราะผมเคยเป็นแชมป์กับเปแอสเชและเซบีญาซึ่งเป้าหมายผมที่นี่ก็เช่นกัน

“ผมอยากสร้างทีมให้ใหญ่ขึ้นเพื่อสู่กับทีมหนาอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เรอัล มาดริด นั่นคือเป้าหมายของเรา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top