ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย “มาร์ติเนซ” ตัวแทนเช็กขึ้นมือ 2 ปืน

สื่อดังท้องถิ่นรายงานว่า เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นายทวารของอาร์เซนอล เตรียมขึ้นไปเป็นมือ 2 ของทีมต่อจาก ปีเตอร์ เช็ก

ภายหลังจากที่ ปีเตอร์ เช็ก ประกาศเตรียมรีไทร์จากอาชีพการค้าแข้งหลังจบฤดูกาลนี้

ทำให้หลายฝ่ายต่างคาดการณ์ว่ามือ 2 คนใหม่ของปืนใหญ่จะเป็นใคร

และสื่อดังกล่าวเผยว่ามือ 2 ในฤดูกาลหน้าแบ็กอัพให้กับ แบรนด์ เลโน จะเป็น มาร์ติเนซ ที่ปัจจุบันถูกปืนใหญ่ส่งตัวไปให้กับ เรดดิง ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top