ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” พูดถึงประเด็นเหยียดผิวลีกเลี่ยน ซึ่งแรมซีย์กำลังย้ายไปเล่น

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พูดถึงการที่ อารอน แรมซีย์ จะย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส ซึ่งตอนนี้มีประเด็นการเหยียดเชื้อชาติและสีผิวอยู่

มอยเซ คีน กองหน้าดาวรุ่งของยูเวนตุสเพิ่งจะโดนแฟนบอลบางคนเหยียดสีผิว แต่เบื้องต้นเขาไม่ได้รับการหนุนหลังจาก เลโอนาร์โด โบนุชชี รุ่นพี่ในทีม

ซึ่งการย้ายทีมของ แรมซีย์ จะไปเล่นให้กับ ม้าลาย ในซัมเมอร์นี้ ทาง เอเมรี ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า

“ผมต่อต้านพวกเหยียดเชื้อชาตินะ” เอเมรี กล่าว

“อารอน แรมซีย์ คือนักเตะมืออาชีพ เขาก็ต่อต้านการเหยียเชื้อชาติเช่นกัน เขาสามารถเล่นที่นี่ เขาสามารถเล่นในอิตาลีได้ เขาสามารถเล่นที่ยูเวนตุสได้”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top