ข่าวอาร์เซนอล

เอเมรี เป็นปลื้มคุมทีมไหนก็มีสองหอกพระกาฬ อยู่ปืนก็มี “โอบา-ลากา”

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ดีใจที่ทีมมีสองยอดกองหน้าระดับพระกาฬอย่าง ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง และ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ อยู่ร่วมกันในทีม

“ผมอยู่ที่บาเลนเซียก็มี บีญา กับ มอริเอนเตส, โซลดาโด กับ อาดูริซ ผมอยู่ที่ เซบีญา ก็มี กาเมโร กับ บัคคา

“ผมอยู่ที่เปแอสเชก็มี คาวานี กับ เอ็มบัปเป และผมอยู่ที่นี่ผมก็มีโอบาเมยองกับลากา มันเฟอร์เฟกต์ไปเลย”” เอเมรี กล่าว

“กองหน้าแต่ละคนต่างมีศักยภาพของเขาและคาแร็กเตอร์ที่ไม่เหมือนกันแต่มีอย่างนึงคล้ายกันคือการยิงประตู พวกเขาคือกองหน้าที่ยิงประตูได้มากทั้งหมด

“ในรายของโอบาเมยอง กับ ลากาแซตต์ ผมแฮปปี้มากกับพวกเขานะ พวกเขายิงประตูได้ พวกเขาเล่นในบทบาทของทั้งคู่ได้

“ในตอนซ้อมผมบอกพวกเขาว่า “ตอนที่ผมมีบอลหนึ่งลูก ผมจะจินตนาการว่าคุณจะยิงประตูนั้นได้ทุกครั้ง ยิง ยิง แล้วก็ยิง นั่นคือความคิดของผม ผมผลักดันเขาถึงเรื่องนี้

“นั่นคือการพัฒนาที่ดีที่สุดสำหรับพกวเขาและสำหรับทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top