ข่าวอาร์เซนอล

ปืนอดได้!! ปูด “วาเลนเซีย” ส่งสัญญาณหนีหลุมผีโยกซบลีกมะกัน

อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวารถด่วนของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งสัญญาณเตรียมย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

แบ็กขวาวัย 33 ปีตกเป็นข่าวกับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ที่ต้องการได้ตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

แต่ล่าสุดเจ้าตัวส่งสัญญาณไปกดไลค์ข้อความของแฟนบอลที่เขียนว่า “ดูเหมือนว่า รูนีย์ ละ วาเลนเซีย จะได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะที่รัฐแห่งหนึ่งของอเมริกา เซ็น 2 ปีกับดีซียูไนเต็ด”

ซึ่งนั่นจะทำให้ปืนใหญ่ชวดได้ตัว แม้ว่าพวกเขาจะตกเป็นข่าวพร้อมให้ค่าเหนื่อย 1 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์มัดใจก็ตาม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top