ข่าวอาร์เซนอล

เหมือนจะแห้ว!! ปธ.บอร์นมัธเตือนปืนเรื่องดีล “เฟรเซอร์”

เจฟฟ์ มอสตีน ประธานของบอร์นมัธ ออกโรงเตือนอาร์เซนอล หลังให้ความสนใจ ไรอัน เฟรเซอร์ ปีกตัวเก่งของทีม

เฟรเซอร์ โชว์ฟอร์มร้อนแรงยิงไป 7 ประตูกับอีก 11 แอสซิสต์จาก 36 นัดที่ลงเล่นให้กับเดอะเชอร์รีส์รวมทุกรายการ

ทำให้อาร์เซนอลให้ความสนใจแข้งรายนี้ แต่ล่าสุดประธานของบอร์นมัธออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า

“เราจะคุยกับไรอัน แต่ยังไม่ใช่เร็ววันนี้หรอกและเราจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อไรอันในฐานะที่เราครอบครองนักเตะของเรา

“หลายคนเซ็นสัญญายาวและจะยังย้ายออกจากทีมแต่เรื่องนั้นไม่ใช่เรื่องกังวลสำหรับผมเลย ผมติดตามเอ็ดดี ฮาว อยู่และราก็ไม่เคยคุยเกี่ยวกับการซื้อขายเลยและผมก็แค่ยกตัวอย่างผู้จัดการทีมของผม

“เราแค่ไม่อยากให้ทุกคนย้ายออกจากทีม มูลค่าค่าตัวของคุณและมูลค่านั้นอาจเป็นเหตุผลและเราก็ต้องการได้โมเมนตัมต่อเนื่องที่เราจะประสบความสำเร็จเรื่องนี้

“สี่ฤดูกาลติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก เรากำลังเริ่มฤดูกาลหน้าของเรา ซึ่งจะเป็นปีที่ห้า เราต้องการนักเตะที่ดีที่สุดของเราในการเล่นสโมสรฟุตบอลของเรา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top