ข่าวอาร์เซนอล

“อันเช่” ชี้เจอปืนคราวนี้ แตกต่างแน่จากตอนคุมพี่เสือไล่อัด 5-1

คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือของนาโปลี ชี้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่แตกต่างไม่เหมือนกับตอนที่เขาคุมบาเยิร์น มิวนิก เอาชนะอาร์เซนอล ได้ถึง 5-1

“หากผมบอกว่าผมลืมไปแล้วมันไม่ใช่เรื่องจริง” อันเชล็อตติ ย้อนความ

“ผมไม่ลืมเกมนี้แน่ ทว่าแต่ละเกมจะเป็นเรื่องราวที่แตกต่าง จินตนาการในทุกๆฤดูกาลกับสโมสรที่แตกต่าง ผู้จัดการทีมที่แตกต่าง ดังนั้นเกมนี้มันก็จะเป็นเรื่องเราวที่แตกต่าง

“เกมนั้นกับบาเยิร์นคือความทรงจำที่ดีจริงๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top