ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ขออะไรมาก!! เอเมรี เร้าเลกแรกปืนต้องชนะนาโปลี พร้อมเก็บคลีนชีต

“พรุ่งนี้เราจะได้เล่นในบ้านโดยมีแฟนบอลของเราให้การสนับสนุนและเรารู้ว่าเราต้องการเอาชนะวันพรุ่งนี้” เอเมรี กล่าว

“เป้าหมายแรกของเราคือชัยชนะแต่เราก็ไม่อยากปล่อยโอกาสให้พวกเขายิงประตูด้วยเช่นกัน นั่นคือเรื่องสำคัญ เรารู้ว่าพวกเขามีนักเตะที่ดีและมีฟอร์มที่ดีในฤดูกาลนี้

“ในเกมนัดล่าสุดอาจจะมีข้อสงสัยบ้าง แต่วันพรุ่งนี้พวกเขาจะเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด ผมมั่นใจ

“เราต้องเล่นให้ดีมากตลอด 90 นาทีเราต้องชนะและไม่เสียประตู แต่เรารู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ เราจะเล่นสองเกม 90 นาทีที่นี่ และ 90 นาทีในเกมเยือน และเราจะเตรียมพร้อมหากต้องไปตัดสินในช่วงต่อเวลาหรือลูกโทษ

“มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมากแน่นอนในวันพรุ่งนี้รวมถึงเลกสองด้วยเพราะเรากับพวกเขาคือสองทีมที่ดีเพียบพร้อมไปด้วยนักเตะที่ดีมาก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top