ข่าวอาร์เซนอล

สุดเศร้า!! ตอร์เรรา หยิบเสื้ออุทิศแด่เพื่อนซี้ที่ล่วงลับ

ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มีโมเมนต์สุดเศร้าระหว่างเกมที่อาร์เซนอลเอาชนะนาโปลี 2-0

เกมนี้ ตอร์เรรา ได้กลับมาลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งก่อนยิงประตูไปแฉลบ คาลิดู คูลิบาลี เป็นประตูตอกฝาโลงให้กับทีม

โดยประตูนี้ทำให้ ตอร์เรรา ได้หยิยบเสื้อรูปผู้ชายคนนึงมาโชว์ต่อหน้ากล้องข้างสนาม

ซึ่งมีข้อความว่า “เรารักและคิดถึงนาย ราฟิตา” ซึ่ง ราฟิตา ก็คือเพื่อนของเขาในบ้านเกิดที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top