ข่าวอาร์เซนอล

ปืนอย่าช้า!! ผีเดินหน้าล่าตัว “มาโนลาส” 36 ล้าน

“กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนพิซซารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มุ่งมั่นฉีกสัญญา คอสตาส มาโนลาส กองหลังของโรมาในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะทีมชาติกรีซตกเป็นข่าวกับอาร์เซนอล แต่ล่าสุด ผีแดง กำลังมุ่งมั่นที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้

ตามรายงานเผยว่า ผีแดง พร้อมจ่ายเงินค่าฉีกสัญญา 36 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัวกองหลังทีมชาติกรีซไปร่วมทีม

และเป็นที่เข้าใจว่า มาโนลาส จะย้ายทีมหาก โรมา ต้นสังกัดของเขาไม่ได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีกปีหน้า

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top