ข่าวอาร์เซนอล

ยังไม่ยอมแพ้!! ปืนมุ่งมั่นเช็กบิล “พี่น้อย” ตลาดหน้าร้อน

“เลอ กิ๊ป” สื่อดังแดนน้ำหอมรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มุ่งมั่นที่จะคว้าตัว อันเดร เอร์เรรา กองกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 29 ปีกำลังจะหมดสัญญากับผีแดงหลังจบฤดูกาลนี้ ท่ามกลางข่าวว่าเจ้าตัวไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม

แม้ว่าเปแอสเชจะเป็นตัวเต็งได้ตัวแข้งรายนี้แบบฟรีๆ แต่ล่าสุดระบุว่า อาร์เซนอล ก็ยังไม่ยอมยกธงขาวง่ายๆ

โดยพวกเขาต้องการได้ตัว เอร์เรรา ไปร่วมทีม และพวกเขาเตีรยมยื่นข้อเสนอมัดใจแข้งรายนี้ให้ย้ายมาเล่นด้วย

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top