ข่าวอาร์เซนอล

ผลผลิตของทีม!! ปืนเล็งดึง “เบนนาเคอร์” กลับซุ้ม

“เลอ 10 สปอร์ต” สื่อดังแดนน้ำหอมรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เล็งดึง อิสมาเอล เบนนาเคอร์ ของเอ็มโปลีกลับถิ่นอีกครั้ง

ผลผลิตจากอคาเดมีปืนใหญ่ถูกไฟเขียวให้ย้ายออกจากทีมด้วยค่าตัวสุดถูกหลังได้ลงเล่นชุดใหญ่เพียงแค่นัดเดียวในเกมลีกคัพที่เอาชนะเชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ เดือนตุลาคมปี 2015

เบนนาเคอร์ เก็บเลเวลเพิ่มความแข็งแกร่งในการลงเล่นที่อิตาลี และช่วยทีมเอ็มโปลีเลื่อนชั้นเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และฤดูกาลนี้เจ้าตัวก็ลงเล่นไปแล้ว 31 นัดด้วยกัน

ตามรายงานเผยว่า อาร์เซนอล พิจารณาที่จะดึงตัวดาวเตะวัย 21 ปีรายนี้กลับมายังทีมที่ปั้นเขาขึ้นมาท่ามกลางกระแสความสนใจจากทางนาโปลีด้วยเช่นกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top