ข่าวอาร์เซนอล

แก้ไม่ตก!! เผยปืนเก็บแต้มเกมเยือนน้อยสุดท็อปซิกซ์ ตั้งแต่ฤดูกาล 2017/18

เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกจริงๆสำหรับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลัง อ็อพต้า เจ้าพ่อสถิติชื่อดังเผยข้อมูลให้เห็นว่า อาร์เซนอล คือทีมจากท็อปซืกซ์ที่เก็บแต้มจากการไปเยือนในพรีเมียร์ลีกน้อยที่สุด

ก่อนเกมที่จะบุกไปเยือนวัตฟอร์ตค่ำคืนนี้ มีการเปิดเผยสถิติให้เห็นว่า ปืนใหญ่ คือทีมจากท็อปซิกซ์ที่เก็บแต้มจากทีมเยือนนับตั้งแต่ฤดูกาล 2017/18 น้อยที่สุดโดยเก็บได้เพียง 28 เปอร์เซนต์เท่านั้น

ต่างจากยักษ์ใหญ่ทีมอื่นอย่างสเปอร์ส ที่เก็บแต้มทีมเยือนสูงสุด 47 เปอร์เซนต์ ตามมาด้วย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 46 เปอร์เซนต์, เชลซี 45 เปอร์เซนต์, ลิเวอร์พูล 44 เปอร์เซนต์ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 43 เปอร์เซนต์

อย่างไรก็ตามเกมรุกของอาร์เซนอลต่างจากเกมเยือนหลังมือเป็นหน้ามือโดยเก็บแต้มได้สูงถึง 72 เปอร์เซนต์เลยทีเดียว

 

 

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top