ข่าวอาร์เซนอล

กุนซือวัตฟอร์ตชี้จุดเปลี่ยนพ่ายปืน ไม่เห็นด้วยไล่ดีนีย์ศอกตอร์เรรา

ฆาบี กราเซีย กุนซือของวัตฟอร์ตชี้สาเหตุแพ้ต่ออาร์เซนอล 0-1 เป็นเพราะเหลือสิบคนตั้งแต่ไก่โห่

ทรอย ดีนีย์ ไปโดนใบแดงไล่ออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 11 จากจังหวะที่ชักศอกใส่ ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางของอาร์เซนอล

อย่างไรก็ตามหลังเกม กุนซือของวัตฟอรฺต ไม่เห็นด้วยที่ ดีนีย์ โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม โดยเขามองว่าจังหวะนี้ควรได้แค่ใบเหลืองเท่านั้น

“ผมไม่เห็นด้วยนะกับใบแดง แต่ผมเคารพการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ผมคิดว่ามันควรใบเหลืองไม่ใช่ใบแดง

“ผมไม่เข้าใจทำไมเชิ๊ดดำคิดงั้นอยู่ มันสำคัญ แต่ลูกทีมของผมต้องได้รับคำชม เราเล่นได้ดีมากแม้ไม่มีแต้ม เราเล่นอย่างมุ่งมั่นเลย”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top