ข่าวอาร์เซนอล

“ชากา” ชี้ท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก สำคัญกว่าล่าแชมป์ยูโรปาลีก

กรานิต ชากา กองกลางของอาร์เซนอล ชี้ว่า ท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก นั้นสำคัญกว่ารายการยูโรปาลีก

“ผมคิดว่าเราต้องอยู่ท็อปโฟร์ให้ได้ เราต้องการกลับไปเล่นในแชมเปียนส์ลีก” ชากา กล่าว

“ผมคิดว่าสำหรับผมแล้ว พรีเมียร์ลีกคือเป้าหมายแรกและหลังจากนั้นก็มองการผ่านเข้าชิงเพื่อคว้าแชมป์ยูโรปาลีก แน่นอนมันเจ๋งเช่นกันแต่สำหรับเราพรีเมียร์ลีกคือเป้าหมายแรก

“ผมคิดว่าเรามีเกมที่สำคัญที่สุดในค่ำคืนที่ผ่านมา มันเป็นงี้เสมอ ตอนนี้เราอยู่ท็อปโฟร์แล้ว มีสองแต้มเหนือยูไนเต็ด

“แถมแข่งน้อยกว่าเชลซี 1 นัด และตามหลังสเปอร์สแค่แต้มเดียวและพวกเขาก็จะเจอแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สัปดาห์หน้าด้วย มันทำให้สุดสัปดาห์นี้สำคัญมากๆสำหรับเรา”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top