ข่าวอาร์เซนอล

“ปืน” คลีนชีตเกมเยือนแรกซีซั่น ไร้พ่าย 19 เกมติดหากนำครึ่งแรก

อ็อพต้า เจ้าพ่อสถิติชื่อดังประมวลสถิติหลังเกมที่ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล บุกไปเอาชนะ วัตฟอร์ต คาบ้าน 1-0

โดย ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง ยิงประตูสุดเฮงพาปืนใหญ่ที่มีตัวมากกว่า วัตฟอร์ต ร่วม 80 นาทีเฉือนชนะพร้อมกับเก็บสามแต้มขึ้นที่สี่ของตาราง

หลังเกมมีการเปิดเผยว่านี่คือครั้งแรกของปืนใหญ่ในฤดูกาลนี้ที่เก็บคลีนชีตเกมเยือนพรีเมียร์ลีก และยุติการเสียประตูเวลาไปเยือนไว้ที่ 15 เกมติดต่อกัน โดยครั้งสุดท้ายต้องย้อนไปฤูดูกาลก่อนที่เอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอล ยังโชว์ความเซียนหากขึ้นนำครึ่งแรกจะไร้พ่ายติดต่อกัน 20 นัดในพรีเมียร์ลีกแถมมีสถิติยอดเยี่ยมชนะ 19 เสมอ 1 โดยครั้งสุดท้ายที่พ่ายก็คือเกมที่พบกับ วัตฟอร์ต เมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 ตอนนั้นพ่าย 1-2

ขณะที่ ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง ประตูที่เขาทำได้วันนี้ก็ทำให้เขายุติความเลวร้ายยิงใครเกมเยือนไม่ได้รวมทุกรายการไว้ที่ 7 เกมติดต่อกัน โดยครั้งสุดท้ายต้องย้อนไปช่วงบ็อกซิงเดย์ที่ยิงใส่ ไบรท์ตัน

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top