ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” พอใจสามแต้มไม่สวย ชี้ท็อปโฟร์อยู่ในอุ้มมือปืน

“เอเมรี” พอใจสามแต้มไม่สวย ชี้ท็อปโฟร์อยู่ในอุ้มมือปืน

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พอใจกับชัยชนะเหนือ วัตฟอร์ต 1-0 ทั้งที่มีตัวมากกว่าตั้งแต่นาทีที่ 11

ทรอย ดีนีย์ ไปโดนใบแดงทำให้วัตฟอร์ตเหลือตัวผู้เล่นน้อยกว่าอาร์เซนอลตั้งแต่หัววันแต่อาร์เซนอลก็ทำประตูเพิ่มไม่ได้และชนะไปแบบเฉียดฉิว 1-0

อย่างไรก็ตามหลังเกม เอเมรี พอใจกับชัยชนะนัดนี้ และชี้ว่าท็อปโฟร์จะได้ไปหรือไม่ได้ไปขึ้นอยู่ในมือของพวกเขา

“เราคุมเกมได้ดี มันสำคัญมากที่จะต้องทะลวงพื้นที่สุดท้ายใก้ดีกว่านี้เวลาที่มีตัวผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคน

“แต่ก็โอเคแล้วที่ได้สามแต้ม อันดับในตารางสำคัญมาก และการจะจบท็อปโฟร์มันอยู่ในมือเราแล้ว”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top