ข่าวอาร์เซนอล

“เอเมรี” สดุดีแตนใจสู้แม้ตัวน้อยกว่า รับไม่เห็นจังหวะใบแดง

อูไน เอเมรี กุนซือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยังให้สัมภาษณ์อีกชื่นชมความใจสู้ของวัตฟอร์ตที่ต่อกรกับทีมของเขาได้อย่างสนุกแม้ว่าจะเหลือ 10 คนก็ตาม

ทรอย ดีนีย์ ไปโดนใบแดงไล่ออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 11 ทำให้ อาร์เซนอล มีตัวมากกว่าก่อนเช็กบิลเอาชนะไปด้วยสกอร์ 1-0

อย่างไรก็ตามหลังจากที่วัตฟอร์ตตัวน้อยกว่า พวกเขาก็สู้กับอาร์เซนอลแบบไม่มีกลัวและเกือบพังประตูตีเสมอได้ ซึ่งนั่นทำให้ เอเมรี ต้องชื่นชมคู่แข่งของเขาในคืนนี้

“พวกเขาเล่นได้เกรี้ยวกราดจริงๆ พวกเขาได้แรงใจจากกองเชียร์ พวกเขาเล่นดีมากแม้ตัวน้อยกว่า เขากดดันพวกเรา มันเยี่ยมมาก

“ส่วนจังหวะใบแดงผมไม่เห็นหรอกนะ จังหวะนั้นผู้ตัดสินก็ทำหน้าที่ของเขาไป แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้สามคะแนนกลับออกไป”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top